Reddish Brown Discharge

Hi mga mommies, ask ko lang if normal lang ba na magka-discharge pa din ako ng reddish brown or dapat ako mabahala? 2nd baby ko na toh, kaso sa 1st baby ko kasi di ako nagkaganito 🥹 Last check up ko is nung 20 pa, 6 weeks and 6 days na daw. Niresetahan ako ni doc ng vitamins and pampakapit pero meron pa din ako konting discharge 🥺 Normal pa ba yun? Sa July 1 pa ulit balik ko ehh kaya need ko makabasa ng thoughts nyo about this huhu thank you!

1 Trả lời

NOT NORMAL ang spotting at bleeding. inform mo ob mo pa din tuwing meron pa din baka dagdagan pa pampakapit mo o ipaultrasound ka para malaman kung san galing.

5d trước

Ganun po ba 😭 Kinakabahan tuloy ako huhu. Sige po salamat po momshieee