Milk intake

Hi mga mommies. Ask ko lang if may nakaexperience na po sainyo na bigla nalang hindi naging magana ang pagdede ni Baby sa bote? Pero sa dede ko okay naman. Mixed po ako and 2and half month old palang si baby. 1-2oz every feeding time lang ang nauubos niya. Una niyang milk is S26 pink, nong nakaraang Sunday bigla nalang humina yung dede niya and naiiyak siya once malasahan niya, minsan pa sinusuka niya. Nagpacheck up ako aa pedia niya inadvice saken na itry ko munang palitan ng brown yung tsupon niya if hindi parin umokay saka ako magpalit ng Enfamil Gentlease, ang kaso brown tsupon lang muna triny ko and ayaw padin ni Baby sa S26 naiiyak padin siya pag nalalasahan niya. Ang problema malayo kami sa bayan walang malapit na bilihan ng Enfamil, so triny ko muna sa bonna. Hindi pa din siya magana. And kanina lang sumuka nanaman siya. Anyone na nakaexperience din po ng ganito? Super worried nako kay baby kako baka di nakakainom ng sapat na milk. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

4 Các câu trả lời

ganyan na ganyan ang bby ko mi pero ok naman siya..sabi ng pedia lumalaki na kasi sila kaya medyo alam na nila ung pagkaka iba ng dede mo sa dede sa bote😅 actually ganyan si bby nakaraan 1-2 months malakas siya dumede sa bote tapos skin, tapos itong nakaraang linggo bigla nalng ayaw nya na sa bote tapos umiiyak at sinusuka nya rin gatas niya actually lactum lang siya😅 nag iinarte lang pla.. trinay ko parin ng trinay kahit ayaw nya ngayon dumedede nnaman sya sa bote.. 2 and half nrin baby ko mami. katulad din problema ko sayo nakaraan.hehe

ayaw niya na yan mami sa bote dumede kaya ganyan.. mas gusto nya sa dede mo. 😅 ganyan na ganyan ang baby ko. hehehe

Baka po ayaw nya sa formula mas gusto nya breastmilk ganyan din si baby ko pag bote tinutulak nya talaga ayaw dedein

mukhang ayaw na po nya ng formula. Padedehin mo na lang po