23 weeks FTM / SSS, PHILHEALTH

Hi mga mommies! Ask ko lang if defendants na ako ng husband ko sa SSS at philhealth mya magamit ba namin un sa hospital pag nanganak nako?Thank you sa sasagot 🥰 Advance Happy New Year!! 🥰

2 Các câu trả lời

Yung philhealth nya po, yes magagamit nyo. Pero yung SSS po, hindi magagamit for dependent's sickness or maternity benefits.

6mo trước

what if po hindi pa ako nakalagay as dependent , pwede ba ako nlang ung pumunta ng philhealth para magpa update? kasi nasa barko sya onboard. Huhu Naopen ko kasi ang philhealth nya and i found out na hindi pa naupdate ung status and dependent nya