Sabon na pwedeng ipanlaba sa damit ni baby.

Hi mga mommies! ask ko lang if ano po ginagamit n'yong detergent o sabon sa mga damit ni baby? at san po kaya nakakabili non? thank u in advance sa sasagot po!❤️#pleasehelp #firstmom #firstbaby

14 Các câu trả lời

2y trước

pigeon po na liquid detergent sobrang bango po tlga pang bby Ang amoy

perla pwede po. you can also check Smart steps and cycles, ( supermarket, baby section sa dept store and online) ariel and breeze may detergent for babies din

unilove and tiny buds for me sa shopee meron and sulit kapag sale. pero pwede din yung perla kasi hypo allergenic naman.

try mo din po ariel baby liquid detergent .. un gamit ko sa damit ng baby ko pag maglalaba🤗

hello, nung newborn si LO baby detergents gamit ko. malls or shopee meron po

tiny buds laundry wash yan gamit ko pang laba sa damit ni lo .. 🧑‍🍼

Ako perla white saka unilab baby detergent

perla white. super mild and hypoallergenic

yung unilove products mii maganda☺️

Perla white

2y trước

yung perla na orange ok lng din po ba?