Sermon ni OB

Hi mga mommies. Ask ko lang how can you handle yung OB nyo kung kayo nasa sitwasyon ko. Actually i have Rheumatic heart Deasies and painless normal ako sa Panganay ko. 2yrs. And 4 months na yung first baby ko and now im 9weeks pregnant. Sinesermunan ako ni OB kasi sobrang tigas ng mukha ko para sundan pa yung anak ko. I know its for me din naman yung sinasabi nya pero parang ang OA lang kasi ng dating sakin na halos umiyak na ko sa sobrang sermon nya sakin.

17 Các câu trả lời

I understand your OB momsh. Life threatening ang magbuntis pag may sakit sa puso. If nakalampas ka dati maswerte po kayo. If yung OB niyo po ang nagpaanak sa inyo before, magaling siya at nabuhay kayo both ni baby. Mas gamay na niya ang kaso niyo. You can always change your OB pero mahirap makahanap ng experienced na OB. Concerned lang po yung OB ninyo sa inyo. Mas mabuti kung idiscuss niyo with her kung gaano kacritical ngayun ang case mo. Siyempre masakit yung mga sinabi niya kasi yun ang totoo. Ayaw niya isugarcoat kayo. Ask niyo siya if willing pa siya to handle your case and if not parefer kayo sa alam niyang mas makakahandle. Iba-iba kasi ang duktor din. Meron magagaling magsalita pero hindi naman ganun kagaling pag mga critical cases na. Mas gugustuhin ko ang duktor na pranka pero alam ang ginagawa.

5y trước

True.. and literal n nasa kamay niya buhay niyong mag ina.. and cguro nahirapan siya and ayaw Niya malagay ulit kau sa gnung sitwasyon kya gnun n lng siya nag react.

I think normal reaction na magalit or mainis sa pasyente, once or twice na pangaral is enough kasi d nman na tayo mga bata..Why not focus nlng sa kung ano need gawin kasi anjan na yan e, hindi nman mkkatulong ang sermon sa nangyari e.. if d ka na po comfortable or confident na aalagaan ka parin ng OB mo momsh better look for another OB nlng po..baka kasi pag pinilit mo pa sa kanya, kung ano mangyari sa inyo nga Baby ikaw din sisisihin in the end, i hope nman hindi ano kasi dapat gawin parin nila trabaho nila.

True. Ako din nung ung OB ko nagsalita ng "ano ba yan puro HMO" tapos hindi man lang nya tinignan UV ko nagpalita ako ng dr. Nakakainis eh. 1st time ko pa naman magbuntis. Syempre dami kong gusto itanong.

Hindi nman oa pagsermonan tau mga buntis madali magtampo madamdamin..concern lang ob natin..... Cla kasi my alam kung ano mangyayari kung mapapahamak ba o hindi.. Wag nadin u mag over react din

Parang hndi naman po tama yung pagalitan pwede naman pagsabihan pero not to the point na sinesermunan kna?

If hnd po cia gentle makipag-usap palit kn po ob..bka isa p cia sa ika stress mo mumsh..

Maraming OB momah magpalit ka baka lalo ka pa mastress dyan kawawa kayu ni baby.

Palitan mo po ung ob mo, ndi sya maganda mag check up.. Dami nyang sabe

patulfo mo 😂.. kung ako sasagutin ko sya,reklamo ko sa hosp.😆

Iniisip ko na lang na Di na nya knows kung pano maging ina 😂😊

5y trước

Yes normal delivery naman ako sa panganay ko. Although may sermon magaling sila mag alaga ng patient. Naka oxygen ako while nag lilabor then painless sila nag push para lumabas si baby kaya di ako masyado umiri.