Hi mga Mommies ask ko lang going 3 months na si Baby ko Bakit lagi niya kinakagat mga kamay nya? Ano po meaning non?

Hi mga Mommies ask ko lang going 3 months na si Baby ko nextweek ng Thursday Bakit lagi niya kinakagat mga kamay nya? Ano po meaning non? #pleasehelp #parents #BabyKinakagatlagipin #Baby2months #baby

1 Trả lời

Hi. Normal po yan sa nga babies. Considered milestone po hehe. Marami pong reasons pwedeng bored, self-soothing, hunger or teething.

3y trước

Welcome po.