My little one's gender 💖

Hello mga mommies! Ask ko lang base sa result ng ultrasound ko, 100% baby boy na po ba kaya si lo ko? 😇 Im on my 23rd weeks of my pregnancy. Thank you! #firsttimemom

My little one's gender 💖
2 Các câu trả lời

sa next uktrasound mo if boy pdin ang result then sure na yan

2y trước

Diko po alam if iu-ultrasound ulit ako ni dra. Minsan heartbeat lang ang tinitingnan niya eh. Thank you po 😇

Parang boy nga Mi. Maumbok at di mukhang burger e

2y trước

Tinanong ko po yung ob ko kung 100% ng sure na boy, oo daw po hehehe.. blooming daw po kasi ako kaya girl ang alam nila haga