Kulang sa timbang

Hello mga mommies. Ask ko lang ano pwedeng vitamins or change ng milk? Kulang kasi sa timbang baby ko, he's 9 months old already pero 7.5 lang timbang niya,9.1 ang tamang timbang for his age dapat diba mga mommies. Kumakain na siya ng kanin complete meals na,humina siya mag gatas nung kumain siya ng kanin,sa maghapon nakaka 3 bote lang siya. Mixed feed din po siya sa umaga bottle sa gabi breast feed po. Pa help naman po nagwoworry ako sa timbang niya Salamat

1 Trả lời

Pure breastfeeding mo lang siya mommy .. take nitrilin po para ganahan siyang kumain at dumede .. kung healthy naman si baby at di sakitin ok lng po ung timbang niya