baby sleeping on my chest

hi mga mommies. ask ko lang 2 days straight na po kasi kmi ng baby ko na natutulog ng nkadapa sa chest ko. pag nilalapag ko siya sa kama, nagigising siya after 10mins. okay lng bang nkadapa siya matulog sa chest ko lagi? if not, ano dapat kong gawin para magtuloy tuloy tulog niya sa kama? he is a 1month and 7 days old baby boy

1 Trả lời

Favorite position din yan ni baby ko nung new born sya. Okay lang if wala kang ibang kelangang gawin and naeenjoy mo pa din momsh. Pero mas okay if di nya makakasanayan para mas madame ka magawa sa bahay. Swaddle po nakatulong samen paggabi. Then pag araw duyan naman.