HEAD ACHE

Hi mga mommies ask ko lamg normal lang ba na hindi nawawala yung sakit ng ulo ? Im 5months pregnant po and napansin ko evrytime na magsasalita ako ng medyo malakas tapos maglalakad ako ng malayo layo or yuyuko parang mapuputol yung mga ugat sa ulo ko 1week ko nadin sya iniinda and hindi ko alam kung normal lamg ba ito sa mga buntis , every 2am nagigising ako dahil di ko makayanan yung sakit nya parang feeling ko may tubig yung ulo ko sa sobrang sakit minsan naman nawawala sya pero ramdam ko padin yung kirot , yung iniinom kong gamot biogesic lang tapos nagpapahid ako ng vics , ano kaya ang tawag sa gantong sintomas ? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Normal naman po headache sa buntis pero parang masyadong masakit yung sayo mommy. Ask niyo po si ob niyo and tanong anong pwedeng gawin.