Hilot 😁

Hi mga mommies .. ask klng po sana kung sa panahon ngayu uso pa po yung papahilot dw para ma lagay sa tamang pwesto c baby. Dami kasing ng sabi saking wag dw mag pa hilot meron din mag pa hilot dw ako.. mdyu worried lng ako kasi parang nasa mababang posisyon c baby parang nasa ilalim sya ng puson malapit sa pem2 ko 😁 pag ng kikick sya parang ng vivibrate yung pem2 ko 😂 pero worried din ako mag pa hilot baka anung mangyari ky baby. I'm currently 25 weeks po. Pahinging advise po at salamat in advance 😍

1 Trả lời

Ask your Ob po. If may manyari kay baby, may magagawa ba yung mga nag payo na ipahilot? Hirap mag take ng risk lalo sa panahon ngayon. Pwede siguro if trained doctor ang mag position kay baby pero kung walang lisensya, para sa akin wag na lang. Pero it's up to you pa din naman po