Paglalaway pagkatapos dumede?

Hi mga Mommies ask klang po ang baby ko naglalabas sya ng laway or bubbles sa bibig pagkatpos dumede or sumuso.Normal lng po ba ito?Tapos sa gabi hindi mkatulog ng maayos kasi prang nsa bibig nya at nginunguya nya.Hindi kami kasi makatulog kasi iretable sya dun sa bibig nya.Please need ko advice nyo.Anong dapat gawin?Slmat sa sasagot.😇🙏 #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Ilang months na po ba si baby nyo momsh?

4y trước

21 days plang po wla png 1month .

momshie kamusta na si baby?

3y trước

sorry momsh ngayon lng ako ng.open sa awa ng Dyos po 10months na baby ko.