Pang tanggal stretch mark

mga mommies, anyone can suggest ano magandang gamitin pantanggal stretch marks? or ginagamit ninyo while you are pregnant pa po.

12 Các câu trả lời

Tinanung ko po yung derma na kakilala ko. Ang sabi niya wala daw po talagang proven na effective na pang prevent ng stretchmarks. Nasa genes din daw po. If yung mom or sister mo meron, most likely magkakaroon ka rin. Ang sad nga e. 😞

Ako po Mustela, kaso 7 months na kasi ako nag lagay yung may lumabas na stretchmark. Dapat pala 1st trimester naglalagay na. Pero nasa genes din po kasi natin yun.

Bio oil po momie. Until now wala parin naman po lumalabas na stretchmarks turning 7mos na 😊

Try Bio oil mamsh 😊😊 Proven and tested ko simula nung dalaga pako😊😊😊

Lotion and bio oil hindi naman talaga natatanggal ang stretchmarks

Everynight po pahid lotion ginagawa ko

Ako I use palmers lotion po.

try bio oil po or mustela

Aloevera and coconut oil

lotion po