Laso/Singaw sa Toddler

Hi mga mommies. Anyone here na nagkaroon ng laso/singaw ang 2 year old nyo? Ano pong ginawa nyo? Namamayat na siya kasi nahihirapan po siya dumede and kumain :( salamat po! #ftm #toddler2Y

2 Các câu trả lời

Hindi ko alam kung meron nyan sa inyo yung mga matatanda na ibibigay lang yung name ng bata tapos sila na bahala mag pagaling bawal maligo ng 3days.pwede din consult ka sa pedia 🙂 🤔Daktarin nga ata yung gamot sa singaw..

more vitamin c, at pinapamumog ko ng salted water. Or kung di pa kaya magmumog ni lo, I'd probaby soak a cotton buds in salted water at syang ida-dab ko sa singaw ni lo.