Newborn Clothes

Hi mga mommies! Anybody here knows or can recommend a shop or online shop that can still deliver via cod newborn clothes/needs (Baru baruan, receiving blankets etc)? I know many po dito like me na di pa nakakakumpleto or nakapamili ng newborn clothes dahil sa quarantine. Will really appreciate any response. Thanks!

22 Các câu trả lời

Same tayo sis.. naghahanap din ako sa online.. magtry pa lang ako sa shopee..

5y trước

Sis may nakita ako sa FB - cute angel baby clothes. Try mo mag inquire if nakakapagdeliver pa sila. I haven't tried to inquire. I'll wait until May before ako umorder sa kahit anong shop or baka malift na lockdown.

try this shop po. kakarating lang ng order ko kahapon :)) COD sila

Check ko din to sis.. may ngsabi lang din sakin.. lazada daw..

sa lazada aq nag order .lahat gamit n baby ok naman...

super bait ng seller and mabilis po ung shipping.

Mommy try niyo po The Fluffy Bear sa FB😊

Sa shoppe momsh may mga sale

JBabyshop mommy shoppe po

lbabyshop sa shopee