MILK BRAND

Mga mommies, anung brand ng milk yung pinapadede nyo 0-6 months and 6months onwards? Yung panganay ko kasi Bonna tapos nung mag 1 year old na LACTUM. Yung 2nd baby ko nmn S26 tapos nung mag 6mos sya PROMIL pero hnd siya hiyang kaya nahospital kmi kc suka at popo sya. Kaya pinalitan ng NAN ng pedia pero ang Mahal, kaya nung mag 1 year old sya NIDO nmn.

1 Trả lời

Nan po talaga ang recommended. Worth it naman po yung price. Nakakaganda siya ng skin at nakakatalino. Hindi rin pala-lungad ang baby and maayos ang poop