sad

mga mommies.. anu pwd kong inumin n gamot..dahil pabalik balik nlang sakit ng ngipin ko...nd tuloy ako makakain ng maayos????

10 Các câu trả lời

ganyan po ako before sobrang sakit nakakaiyak tapos di po ako pinayagan magpabunot ng ngipin, then naginom po ako milk everyday kusa po nawala yung sakit 😄 may calcium deficiency po pala ko, nakukuha ni baby yung calcium ko😄 ngayon never na po sumakit.

been there sis, tumawag ako agad kay ob nun. then sabi nya biogesic daw pwede at safe na safe kay baby. then twing pagkagising or tapos mo kumain magmumog ka ng maligamgam na tubig na may kasamang asin para mamatay ung mga bacterias 😊

Kung pregnant ka po bawal uminom ng pain killer. Mag patingin po muna kayo sa dentist.

consult po agad kayo s ob nyo po pra malamn nyo po ung ggwin nyo po at iinumin.

Ganyan din ako be. Sabi nila tiis tiis lang gusto ko na nga magpabunot eh 😭

consult ka po sa OB mo. may irereseta sya sayong vitamins.

mag gargle ka lang ng asin mamsh mawawala rin yan 😊

im pregnant mga mommies..4months n ung tummy ko

bawal kasi bunot pag buntis eh hays

biogesic lang ang pwedee