hirap dumumi

mga mommies anu po kayang mgandang gawin sa batang hirap magpupu, lage tuloy sumasakit ang tyan ng 2yrs old baBy ko. one time kase nagpoops sya n matigas kya ngaun kada pinapapupu ko sya ayaw n nya, matigas dw at masakit dw s pwet.

12 Các câu trả lời

Naku ganyan din yung baby ko, last feb 2019 sya ngstart ng mahirap mgpopo, na diagnos sya ng functional constipation, marami ng gamot ang ininum nya, pro ganon padin, kailangan lng talaga green leafy veg. Then lots of water, maganda rin yung pinya.

Watermelon and camote sis lots of fiber, din pwd rin yogurt gnyn lng pinapakain ko sa bby ko kc lge sya hardpoop. Un lambit na poop nya now.

Last time nag ganyan lo ko..sabi pedia bili ng suppository for kids po..pero mas maige po pa check up na lang po muna ninyo.

Grape juice ikaw mismo ung gumawa wag knbuy nung mga nsa tetra

pakainin mo ng hinog na papaya momsh tsaka more water

Supposotory at uminom ng maraming tubig

Water Therapy po. Kain po ng leafy veggies.

Drink lang po water tas fruits na juicy.

5y trước

ganun po b ... pahirapan po pag inum ng water, 2yrs old 😔

Pakainin mo po watermelon

Lots of water