Diaper rush

Hi mga mommies... Anu po kayang magandang lagay sa pwet ni baby, kawawa na kasi sa diaper rush... Thank you in advance.. Mag 2 weeks plng c baby

2 Các câu trả lời

Calmoseptine po.. Lagi nyo pong hugasan or punasan ng maligamgam na tubig pwet at singit ni baby.. wag din pong hayaan na mababad sa ihi at lalo na sa poops ang skin nya kasi po sensitive pa mga skin ng baby.. sa tanghali po much better na wag muna lagyan diaper, hayaan po muna mahanginan para matuyo mga rashes.

Calmoseptine

5y trước

Yes po