?

Hello mommies, anong week niyo po narinig heartbeat ni baby? 6 weeks na po ako pero di pa narinig heartbeat ni baby

?
113 Các câu trả lời

14weeks kasi saka lang ako nakalabas at nakapagpacheck up nang dahit sa pandemic

5weeks po sakin Meron na ❣️♥️ 13 weeks preggy 👶♥️

6 weeks sa akin..unang pa transv ko, malakas na agad heartbeat ni baby

Depende po . Kasi sakin 8 weeks na Nung narinig ko heartbeat Ni bby..

Sis kahpon kolng din narinig heartbeat ni baby ko 13weeks lang kmi.

6weeks 6days saakin sis nong nagpa transv ako may heartbeat na

Ako din. Pero ramdam ko heartbeat nya sa may baba ng tyan ko

Mga ganyan din akin momsh sobrang bilis jg heartbeat jya☺

Usually kasi pag 6-7weeks dapat may heartbeat na ang baby.

5 wks po sakin. may heart beat na nakita nun transvi ko.