Gift or Cash?

Hi mga mommies, anong recommend nyo na ibigay sa mga inaanak ngayong pasko? Regalo or Pera? Iba na kasi ngayon eh. Less hassle magbalot ng gifts at effort if Cash naman. Kaso iba pa din ang saya sa mga bata pag nag open ng gifts. HELP po bago pa ako mamili ng Christmas gifts. Thank you!

1 Trả lời

Honestly kids now parang mas gusto yung cash. Kasi nadisappoint Lang sila when what they get isn’t what they want Atleast they can choose diba