2nd Trimester

Hi mga mommies anong mga nararanas nyo sa second trimester nyo po? bag.o palang po ako nag second tri, makikita napo ba ang gender ni baby? Thank you so much sa mga responses nyo mga mommy! 🥰❤️🥰

11 Các câu trả lời

hi sis huling trans v ko 12 weeks ako nakita na parang may lawit nga malinaw dahil trans v sya pero not sure pa raw pero nung nag pa emergency pelvic utz naman ako nung 14 weeks nakita na boy nga talaga mas madali makita pag boy, sa una ko mejo mahirap gawa ng girl sya saka tinatago nya ung ari nya hehe. 2nd trimester ko naman nawala na ung pag duduwal ko mejo madali na ako mahingal gawa ng tumataba na ako, minsan din nararamdaman ko na ung galaw ni baby at rinig ko na sa fetal doppler ko ung heartbeat ni baby :)

Hunger pangs Hyperacidity Heartburn Constipation Pero everything is manageable and occasional mo mararanasan hindi palagi. In your mid to late 2nd trim ramdam mo na si baby sa tummy. At 22 weeks ko nakita gender thru CAS.

Ako po 18weeks 4months Nakita kona gender ng bby ko bby boyy di sya nahiya sakin uulitin ko nalang ulit pag 6months nako😊

depende mi may mga baby kc na nag tatago in may case nmn 7 moths preggy di ko pa nkita kc daw tnatago ni baby

18w6d na po ako ngayon. sabi ng OB ko sa July po namin tingnan gender ni baby.. excited narin po ako. 🙏

hello po, tanong kolang din po makikita Napo Kaya pag 15 weeks na po? salamat po

kita na po Ng 19weeks saken. at pinaulit ko Ng 22 weeks confirmed na boy talaga.

Depende sa position ni Baby sis. Sakin 21W3D nung makita gender

21weeks nagpa ults ako. hndi nkita gender. suhi kase si baby.

16 weeks here. Kita na si baby at ang gender niya.

2y trước

ano gender nya sis kc 16 weeks din ako babalik kay ob ko papatry kokung makikita na ba..sana same tayo