Manzanilla For Babies

Mga mommies, anong masasabi niyo sa manzanilla? Para sa tiyan lang ba ito o para da buong katawan ni baby? Ayon po kasi sa nabasa ko (from a doctor) hindi na advisable ang manzanilla sa likod ni baby dahil nagko-cause ito ng pneumonia.

2 Các câu trả lời

No no no for me ang mazanilla. May nabasa din ako article na kapag pinahid ito sa tummy ni baby baka makaharm sa loob ng tummy niya kasi inaasborb nito yung manzanilla.

4y trước

Yun nga mommy kaso ang mga matatanda dito e pinapagalitan ako. May lamig daw ang katawan ni baby