Calcium

Hi mga mommies, anong brand po ng for calcium ang iniinom nyo, ang nireseta kc skin is calcidin kaso hrap aq lunukin dhl sobrng laki, prefer q sna kung capsule xa or softgel kung meron.. Paplit aq ng brand iadvise q c ob q.

Calcium
34 Các câu trả lời

Merong calcium na chewable ng laki nung binili ko dun sa midwife na nagpaanak skin nagtataka ako bakit malaki at matamis bndng huli ko na nalaman na chewable pala. Haha diko kasi pinakabasa. Diko na matandaan yung brand ng gamot

Yung una ko pong iniinom na calcium is calciumade kaya lang sobrang laki po hindi ko malunok ng maayos. Binigyan ako ng calcimate sa health center okay naman po di gaanong malaki kaya yun na iniinom ko.

Calciumade po sakin. Dati ung cecon calcium softgel un. Itong calciumade malaki din sya tapos matigas din pero keri naman lunukin.

ganyan din na take q momsh vitamins for calcium malaki tiniis ko nalang din kahit maduwal duwal ako iniisip q nlng para kay baby

mine's caltrate, sa watson's pharmacy sya nabibili. di sya ganun kalaki, average lang. tas ang cute kasi color pink din hehehe

Calcium Caltrate po sakin, malalaki din, dati hirap ako uminom pero sinsabay ko sa tubig kya di na ko nhihirapan ngayun 🙂

Yan din po brand na iniinom ko nung buntis ako. Ang laki nga nyan. 😅 Ang hirap lunukin kaya dapat sabayan ng maraming tubig

pwede mo po sya hatiin sa gitna pag iinumin mamsh. ganyan ginagawa ko kasi malaki sya.

calciumade . normal na ata na medyo malalaki ang calcium tablets .. 😂😂😂

Calciumade. Sa gabi ko iniinom bago matulog. Mas masarap tulog ko hehe