Mommies na normal delivery.

Mga mommies, ano weight nyo before and during pregnancy? Gusto ko kasi normal delivery lang. Kaso magwoworry ako na baka masyado ako mataba. Weight before pregnancy: 69kg During pregnancy: 67kg, 4months palang tho. Kayo po?

2 Các câu trả lời

50kg before 65kg during pregnancy 56kg after manganak normal delivery. wala sa timbang mo yan, nasa timbang ng baby mo, sa lakas at tatag mo pag-ire kung di ka agad mapagod during labor (kasi i swear nakakapagod ang labor), sa katawan mo esp sa cervix mo kung bubuka at lalambot ba yan ng maayos hanggang 10cm (meron kais na di umaabot ng 10cm at stocked na sa 8cm most) at kay baby din kung gusto nyang bumaba, at pumwesto na pang normal delivery. basta dasal lang at kausapin mo rin baby mo lagi na magnonormal delivery kayo

sa first born q, weight before preg. : 36kg before giving birth : 83kg kung mapapansin mo po, ang laki ng tinaba ko nun, kac todo kain talaga ako, pero yung pagkain ko nun yun din yung nagpalakas skn ng loob para mailabas q sya 3.38kg ngayon sa 2nd baby ko kinokontrol ko ang matatamis at maalat, before preg: 56kg ngayong 16weeks na: 55kg