Breastfeeding

Mga mommies, ano pwede gawin kasi ang tigas at ang sakit ng dede ko ? & may tumutulo na gatas pero pag pina pump ko, halos walang lumalabas. Inverted nipple din po ako. Thank you ?

1 Trả lời

Hot compress po tapos hand express ka mamsh wag pump.. kapag di lumabas sa hand express pasipsip m muna sa partner mo or husband mo para lumabas milk

5y trước

Massage mo po paikot ng breast, hot compress mo muna bago i massage taz saka mo ipump pag hindi na ganun katigas..