Tanong lang about sa pag lilihi

Mga mommies, ano puba mga sensyales pag baby boy ang baby mo?? Dun kasi sa dalawa kong baby girl sobra selan ko non suka ng suka tulog ng tulog. Ngayon pangatlo, sa awa ng diyos hehe wala po akong morning sickness. Mga 6pm dun ako naduduwal at tinatamad na gumalaw galaw.

2 Các câu trả lời

wala pong specific if scientific ang pagbabasehan mo. kasi noon girl ako sobrang selan. yung friend ko girl ang baby pero chillax na buntis sya, walang kahit anong naramdaman maliban sa antukin (which is normal naman aa buntis yun) ngayon baby girl ulit ako pero sakto lang nafeel ko then yung bestfriend ko buntis din, boy, hirap sya. so natataon lang po yung mga signs na nasaaabi ng mga matatanda. kumbaga, old wives tale nga

sabi nila patulis daw ang tyan pag lalaki ang baby😊