Vitamins For Pregnant

Mga Mommies Ano Pong Vitamins Iniinom Nyo? Salamat Sa Sasagot.

48 Các câu trả lời

First tri - folart (folic acid) and poten cee 1000mg (vit. C) plus preggy milk that i'm comfortable drinking (pro nung una OB recommeded promama kaso kumukulo tyan ko then i told her about it)

Hi mommy,nung first 3 months ko Folart and Fern C po, then 4 months onward Obimin plus,ferrous sulfate,calci aid and Fern C..plus Anmum milk. 😊

1y trước

same tyo mamiii fern c since acidic ako then ung folart

frist tri- folic and multivitamins 2nd tri - nacaron or iberit(iron) and martham multivitamins and promama 3rd wala pa nmn hehehe im on my 2nd tri. 😊

I'm 2 months preggy. Foladin, Obimin plus multivitamins, calvin plus 2x a day, Anmum milk pag kaya ko inumin, Nutrawell sodium ascorbate non acidic vit c.

Depende kung ilang months na pregnant. 1st to 3rd month ko, Folicard (folic acid + b complex). 4th to present, Obimin Plus, Trihemic and Caltrate..

kung ano po mas alam ng ob mo kung ano dapat iintake mo po kasi ibaiba po depende po sa case mo po... kasi mai mga lab test pa po yan

USANA Prenatal is the best. All in one na po. Twice a day ko tine-take. I'm also a USANA independent associate.☺

obimin , sorbifier durules which is my ferrous, pra dn yan sa mga preggy na constipated.. at caltrate plus which is my calcium :)

5y trước

Really? Buti sayo mommy. Kasi ako since nireseta sakin mas grumabe ung constipation ko, kht high fiber diet nko. kaya evry 2days ko lng sya inumin..

Buntis kaba te ? Pacheck up ka sa clinic.or center sila po mismo magbibigay ng gamot sayo, para safe din yung baby mo ☺