Panganganak

Mga mommies ano pong tips niyo para manganak agad? Ayaw ko na po kasing palampasin sa due date ko. 37 weeks and 5 days na po ako.

10 Các câu trả lời

Walking and squatting ung advice sakin ng mga friend ko... im now 36 weeks so far walking pa lang ginagawa ko 1 hr a day magstart ako ng squatting pag 37 weeks

nung 37 weeks ako pinainom ako ng primerose yata name nun. once a day try mo itanong sa ob mo. Ob ko kasi before yun yung nireseta sakin. normal delivery ako

5y trước

Pang pa lambot po ng cervix sabi ng OB :)

Ako nung tumuntong ng 8months tyan ko. Every morning na ko naglalakad kalad. Nag ssquat din ako. Sept 16-23 due ko pero lumabas si baby ng sept 4

Pareseta ka sis ng primrose, pinagtake nako ni ob nun 37wks rin ako 3x a day, drink pineapple juice, sx with hubby, walking.

Just stay active momsh... Eto momsh try mu din 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

pwede ka mag take mga primrose oil. pero ask your OB first. 1 week lang ako mag take nun nanganak na ako.

Ano po ba gender ni baby? Atleast 38 weeks naman po eh. Pero kung boy sya, late po sya sa 38 weeks.

5y trước

Kung boy po, late po sya sa 38 weeks. Baka 39-40 weeks mailabas mo na sya.

Drink pineapple juice. Pero still God's will padin kung kailan talaga

Prayer po,usap kau ni lo..and do walking

squatting down po...