Breast Problem

Mga mommies ano pong pwedeng gawin dito. Matigas at masakit pa rin kahit na warm compress at pinapump ko na ng ilang beses. Di rin makadede si lo jan. Pero dati jan siya nagdede kc ung kabila ung masakit at naninigas pero di lumaki ng ganyan nadaan ko sa isang pump lng ok na.

Breast Problem
2 Các câu trả lời

Hi mommy, baka meron kang clogged milk ducts. You can search sa YouTube for massage techniques o kaya naman get an appointment with a lactation specialist.

4y trước

Medyo ok na po. May parang milk blister din po siya. Thank u po. Minassage ko ung sa areola part nagsilabasan ung mga nastock na gatas

Hotcompress mo sis tpz massage mo sya para hnd sya tumigas