ferrous sulfate

mga mommies ano pong best time uminom ng ferrous? sinabi ng ob ko pero nakalimutan ko. di ko naman maintindihan yung nakasulat sa reseta. hehe

9 Các câu trả lời

Sakin sis morning pinainom bago daw mag breakfast para maabsorb. Kaya lang suka ako ng suka after. Kaya ginawa ng OB ko night nalang bago matulog. Ok lang naman daw basta wag sabay sabay inumin lahat ng vitamins.

5y trước

1 hour before meal ba sis o 30 mins lang?

best sya sa empty stomach. mga 30 mins before breakfast.wag isasabay sa pag.inom kung may vitamins na calcium.

Before matulog yung sabi sakin sa center po 😊

gabi ko siya iniinom bago matulog kasabay ng anmum

5y trước

💜

Sakin before bed time yun advise ni ob.

morning or dinner sis bsta mainum sia

Ipabasa mo mommy sa pharmacist hehehe

night ko siya tinetake.

8pm sis.