Breastmilk

Mga mommies ano po pwde gawin para mabilis na lumabas milk after delivery? Due date ko po December 5 pero iniisip ko na baka may pwdeng gawin para madaming breasmilk agad. Salamat po

4 Các câu trả lời

Unli latch lang talaga yan ni baby mommy and usually 2-3 days pa bago lumakas. Ganun sakin e kala ko walang milk pero unli latch lang ayun biglang lakas niya.

Pwede din kayo mag take ng mega malunggay capsules advisable to take start from 32 weeks hanggang manganak para preparation ng body nyo.

More liquids po talaga.

sabaw w/ malunqqay 👌