kagat ng lamok

Mga mommies ano po pinaka pde ipahid o ilagay sa mga kagat ng lamok sa 11mos baby ko, ksi pumapantal po sya tpos nag mamarka 😰😰 na sstress poko ksi ang pangit makita sa Skin ni baby 😟 plss comment po tnx

2 Các câu trả lời

Sa kids ko, ganun ang skin nila pag kinakagat ng lamok, nag mamark after mag heal. Miski sa kids ng ate ko ganun din. Sensitive kasi talaga ang balat ng babies. Kapag may kagat ng lamok ung babies ko noon, I used Tiny Buds After Bites Soothing Gel, pag nilalagyan ko siya nun, di na niya kinakamot kasi malamig sa balat. Then kapag nag heal na, nilalagyan ko ng Sebo De Macho para hindi mag marka. You can ask your baby's Pedia kung anong ointment ang pwede ilagay sa skin ng baby mo para di mag marka ung mosquito / insect bites.

Mommy tiny buds after bites po😊