growee or tikitiki?

mga mommies, ano po mas maganda sa 2 vitamins, tikitiki or growee?

11 Các câu trả lời

dipende kung ano binigay sayo ng pedia,mahina ba risestensya nya,,tatlo anak ko di mga nag vit yun,,di nman daw need Kasi malakas resistensiya nila

growee pero ask mo yung pedia kung anong vitamins maganda kasi iba iba yung vitamins. 🙂

growee moxa pag 1 yrs old pataas qng baby p o months plng tiki tiki mas ok

mas maganda itanong po sa pedia pagdating sa mga vutamins and meds.

para sakin, tiki-tiki.. maganda yun kasi nahiyang yung 2kids q dun..

Same multivitamins naman sila.

tiki tiki 😊

tiki tiki po