vitamins

Mga mommies ano po magandang vitamin na nakakataba or pangpagana kumain? Pero hindi po yung nakakaantok bawal sakin maging antukin walang ibang mag aalaga sa baby ko kundi ako lang po super likot narin kasi nya 8months old.. Laki po kasi ng pinayat ko simula nanganak ako mas gusto ko na matulog minsan kesa kumain tapos kapag kakain ako mahina na unlike dati malakas talaga pati asawa ko gusto ko bumalik sa dati ngayon daw kasi parang napabayaan na ko..

1 Trả lời

I think regarding sa vitamins na itetake niyo mommy, need to consult your ob po.