Cold

Mga mommies, ano po magandang gawin kay baby na may sipon, sioon nya kase tumutulo parang tubig. Iritable sobra ni baby, 4 months old po sya

9 Các câu trả lời

Pacheck up mo na Momsh pra mabigyan ng tamang gamot tapos bili ka din ng nasal drops pra di mahirapan si baby sa sipon with salinase Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Dalhin po sa pedia. Baka bibigyan na kayo antibiotics and decongestants

Visit the nearest pedia momsh para maresetahan po c baby

dalhin mo po sa pedia nia

Dalin po sa pedia sis.

pcheck mo sya mommy..

Dalhin mo po sa pedia

Pacheck up po

Pedia