So worried

mga mommies ano po kaya pwede igamot dto sa sugat sa likod ng tenga ng lo ko di pa po nag ok sa isang tenga nia nagsisimula na nman im so worried na po. please help

So worried
1 Trả lời

pacheck up nio po sya mommy sakin po nagkaroon din ng ganyan si baby and niresitahan po sya ng cream na ipapahid ang nireseta po sakin ang name po nun hovicor... pero mas maganda ipacheck up nio po sya kc need din po yata ng reseta bago makabili nyan syaka mas maganda po pag napacheck up sya mas tama ung gamot na maibibigay sa kanya...