Pantal lamig?

Hi mga mommies, ano po kaya meron kay baby? lagi po sya nagkakapantal, napapansin ko every lalabas kami galing kwarto since aircon. para lang snaa mag ka idea ako if meron din mga caes na ganito talaga. Pero I am planning na magpunta na din ng pedia. Thanks mga Mommies!

Pantal lamig?
1 Trả lời

hello mommy kamusta na po si lo mo nakapagpatingin na po ba kayo sa pedia?

3y trước

pantal lamig daw po mamsh. hindi pwede na sobrang lamig yung environment ni baby. sakto lang daw po na presko sa pakiramdam nya