Powdered milk

Mga mommies ano po kaya magandang powdered milk para po sa newborn??

19 Các câu trả lời

anu po kaya maganda milk kay baby ko, nestogen nun una kaso iniba ko bonna baka don hindi hiyang kasi namumula yun kamay na nagbabalat konti baka kajo allergy niya, ngaun gs2 ko po palitan ulit hindi rin niya hiyang, any recommendation mga mumshie kagaya ko?

depende po kung san hiyang baby mo. sa panganay ko Nestogen lang sya nahiyang kc lactose intolerant sya, either nagtatae or hindi sya makatae or ngrarashes sya sa iba brand. yung pangalawa ko nmn Enfamil A+, okay nmn sa knya

pano po malalaman kung di hiyang si baby sa formula milk niya like halimbawa if nagtatae ano kulay ng poops niya po ganon? Hehe sorry first time mom po ksi. salamat sa sasagot po.

5y trước

yes thankyou, edi normal lang pla ung poops niya yellowish 😊😊 kala ko kasi di sya hiyang sa gatas since di nman ksi siya nagsusuka and mix ksi ako alternate bfeed then formula

Reccommended ng peida ko: Nan, Similac, Enfamil. Pero depende naman yan kung aling mahihiyang ni baby. Lagi mo lang bibilin muna yung maliit para di ka masayangan.

Ako dati nestogen pinadede ko pero mixed feeding ako..ok naman bilis lumaki si baby

Bonna momsh. Pero depende kung hiyang si baby

Better ask your pedia 😊

Bonna affordable..😊😊

Enfamil A+ gamit po ng baby ko.

5y trước

2350 po isang khon 6 na pack laman

Nan for newborn po. 😊