Mga mommies, ano po kaya ito?

Mga mommies, ano po kaya ito? After ko kasi mag-half bath, pag punas ko sa aking keps, may lumabas na ganyan 😩 Kinakabahan ako ano kaya ibig sabihin niyan.. Tsaka before niyan nilalabasan na ko ng white creamy or clear na discharge.. Sana may makapansin 😩.. Please.. Baka bukas magpacheck up ako .. 23 weeks and 4 days na po akong preggy.. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Mga mommies, ano po kaya ito?
2 Các câu trả lời

nilabasan ka na ng clear discharge momsh? baka mucus plug mo un...taz blood na, pacheck na po agad. wag na magwait bukas baka ano mangyari ky baby..

3y trước

aw💔 sorry for your lost momsh.. angel na xa.. just always pray for her and hope malalagpasan mo yan..

How are you, mommy?

3y trước

I'm so sorry, mommy 😢 Condolence po 😔 Andito lang kami if you need to rant, magpost ng anything, makikinig kami sayo. Take all the time you need to heal, and alagaan mo rin ang sarili mo 😔