Breastfeeding 8 months

Mga mommies ano po ginagawa nyo pag sumasakit po kanan na dede nyo matigas po sya at feeling kopo lalagnatin ako masama po pakiramdam ko pag dede po kasi si baby ko saglit lg tapos ayaw nya na po 😓😓 #pleasehelp

1 Trả lời

Ako po ang ginagawa ko, naghahand express ng milk pag kelangan. Pag may bara naman po, hot compress or hot shower tapos massage nyo din.

3y trước

Ay not sure po ako dyan. Observe nyo din po baka mastitis na, pag ganun po ata need na magpacheck up.