RED SPOTS ACNE

Mga mommies ano po ba itong red spots sa face ni baby? Pano po matanggal huhu, kusa poba itong matatanggal habang lumalaki sya? 22 days old napo si baby. Ano pong dapat kong gawin or iwasan para mawala? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

RED SPOTS ACNE
2 Các câu trả lời

may ganyan din po baby ko sabi po nila normal. una ganyan po lumabas sa baby ko mag iiba pa po yan at dadami medyo malangsa din ang amoy nyan. mwawala din po yan

if breastfeed po kayo,pahiran niyo po ng gatas niyo,or pwede po kayong magpalit ng sabon niya