POSITIVE OR NOT? 🥹

Mga mommies ano po ba ibig sabihin nito? tatlong pt ko po puro positive sya then ngayon june 9 nag test ako ulit biglang sobrang labo naman ng result almost hindi na sya kita. Positive pa din po ba ako? Pinagtetest kasi ako ulit ng doctor dahil sa unang tvs ko wala nakita na baby so possible na nagfoform palang sya then eto after two weeks ganyan na pt ko. Bakit po ganito yung result 🥹 Super faint line po. #pregnancytest

POSITIVE OR NOT? 🥹
2 Các câu trả lời

pero nag TVS ka na ba o hindi pa ?

1y trước

thickened endo palang po sya.

Pa serum test ka na mommy.

1y trước

Sabihin mo lang mommy na serum test for pregnancy. Or balik ka na sa OB.