37weeks 5 days

mga mommies ano po ba dapat gawin pra lumabas na si baby 1 cm pa po ako.. nung isang araw po nag ka brown discharge ako tas kahapon nang gabei para po aku na ihi.. watery po yung lumabas.. di pa naman po naputok panubigan ko po.di pa po masyado sakit puson ku.. tas ngayon po sumaskit na puson ku pero kaya pa naman po ang sakit (sa 10 po nasa 3 pa po ang sakit) kaya pa naman po.. gusto ko na po sana lumabas na si baby... TIA po sa makakasgot and pls respect my post po...

1 Trả lời

mag lakad lakad ka sis

5y trước

ginawa ko na po momsh at tska nag squat2 na din ako.. ngayun po unti2 nang masakit puson ko.