GDM in pregnancy

mga mommies ano po ba ang pwedeng kainin upang bumaka ang blood sugar? may gdm po ako 15weeks pregnant po?

2 Các câu trả lời

Less the carbs po. Bawal ang bread, sweets, cola, lalong lalo na rice. Brown bread at brown rice pwede basta in moderation. drink plenty of water, bawal dn ang prutas na matatamis, sa apple half lang, saging half lang, or mangga half pisngi lang. if normal pregnancy naman, pde ka magwalking atleast 30mins hinay hinay pra maburn ung mga unwanted sugar sa katawan mo. Less the carbs and more protein like boiled eggs po

2y trước

thank you mga mommies

Actually dapat bawasan ng kain. Low carbs diet. Iwas muna kanin, tinapay, softdrinks, milktea, chocolates etc. Basta mga food matataas sugar. Dapat in moderation lang kain. More on gulay at protein dapat.

2y trước

thanks mommy, ayaw ko pa namang mag insulin, sana malbanan ko mga cravings ☺️🙏