Breastfeeding

Mga mommies, ano po ba ang gagawin para mas dumami ang gatas ko? First time ko mag buntis at flat chested ako, nag aalala po ako na baka di ako makapag produce ng enough milk para sa baby ko. 2 months palang po akong preggy and di pa masyado Malaki boobs ko. Help mo mumsh, ano ba gagawin ko. Tnx po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hehe yes maganda rin yan nanghihingi ka ng suggestions.. think positive lang na magkakaroon ka ng maraming supply ng gatas. Lalaki rin yang boobs ko sa last semester ng pagbubuntis mo. Higop lang maraming sabaw na mainit much better yung may malunggay 😉 ..

kahit flat chested ka po basta yung utong mo po litaw makaka pa dede ka lahat naman nag bubuntis may milk kase kahit malaki ang hinaharap kung lubog ang utong useless kaya dont worry to much mamsh