breastfeed matter

Mga mommies ano po ang magandang vitamin sa kagaya kong nagpapabreastfeed kappanganak ko palang po (11th day) hindi po kasi ako madalas makatulog. Normal lang po ba ito?

2 Các câu trả lời

Hello mommy. Ako im still taking mga vitamins ko during pregnancy like malunggay capsule, multivitamins and hemarate. Normal kasi nag aajust pa yung body mo.🙂

Tinuloy ko paginom ng hemarate, natalac saka vit c lalo laging kulang sa tulog.