solid food

hi mga mommies, ano npo bang pede kainin ni baby at 6 mos and 20days? pede nba sya ng rice?

2 Các câu trả lời

pwede na sis. ako nun iwash ko muna ung bigas then ipainit ko sa kawali para lang matuyo then saka iblender. nilalagay ko sa container then un ang niluluto kong kanin ni baby. maganda din mash na veggies and fruits po. basta one at a time lang muna

Start ka muna po sa mga cerelac or Gerber na me pang specific month ni baby. Tas one at a time ang pag introduce sa kanya ng food para pag nag develop ng allergy malaman agad natin. Wag muna yung mahihirap tunawin sa tyan ni baby momsh.