Breast Pump

Mga mommies, ano masusuggest nyo na quality and affordable brand ng breast pump? Tsaka ano ba mas maganda gamitin, manual or electrical? FTM here.

10 Các câu trả lời

Electric breast pump sis para relaxka lang habang nagpupump ka. Yung ginamit ko na breast pump ay yung Looney Tunes Electric Breasts Pump affordable kahit paano at hindi maingay at hindi humihina yung makina niya. Nabili ko sa SM Department Store. Mas mura siya sa Lazada or Shopee lalo ngayon pag nagsale.

4y trước

Cge po will check. Thank you 😊

Kung magagandang brand ang hanap mo, Spectra, Medela, Unimom, etc. Yan yung mga magaganda talaga. Electric breast pump for me. Learn how to hand express din dahil mas recommended yun kaysa magpump

4y trước

Thanks po. Check q po each brand 😊

Para sakin mas maganda yung manual kase macocontrol mo kng san pa banda ng dede mo may namumuong milk. Ung electrical kase pump lang sya ng pump tuluy tuloy.

Mas okay electric pump kasi medjo hassle for me yung manual. 😅 Tamad kasi ako. I’m using Spectra S2 Plus. 😀

4y trước

Para po hindi bulky yung ikakabit sa breasts. Search mo sa Google momsh. Medjo mahirap siya i-describe eh. 😅

Electric. Try Real Bubee brand. Maganda sya and affordable. Hanap ka sa shopee.

Electric para relax time na rin. 😊

electrical na mommy para di hassle 😊

4y trước

May natry na po kayo na magandang brand?

electric 😍😍

Electric pump

Electric po