Sipon ni NB baby.

mga mommies ano mabisang gamot pampatanggal ng sipon nang baby yung sipon nya kasi is yung nang galing daw sa gatas sabi ni lola ko bilan daw ng pang higop pero hindi naman sya umeepekto walang nangyayare lalo ako kasi nahihirapan sa baby ko pag nakita ko sya di makahinga nng maayos pag hihikab ako nahihirapan naawa ako wala naman ako magawa kasi diko alam ano pwede o mabisang gamot para sakanya suggest naman kayo o maraming salamat ???

2 Các câu trả lời

Pasensya po may bagyo kasi dito samin tsaka gabi na kagabi kaya di ako makapag pacheckup masama po ba magtanong para saan pa po itong group nato or app kung bawal mag tanong manlang po?